ประกาศโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม เรื่อง การรับนักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๕

• ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑

• ประเภทนักเรียนในเขตพื้นที่บริการ จานวน ๔๐ คน

• ประเภทนักเรียนทั่วไป จานวน ๔๐ คน

• รับสมัคร วันที่ ๙ – ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวนั หยุดราชการ ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม

• สอบ/คัดเลือก วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม โดยใช้แบบทดสอบของโรงเรียน

• ประกาศผลและรายงานตัว วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม

• มอบตัว วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม

• ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

• ประเภทนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ที่มี ศักยภาพเหมาะสมด้วยการพิจารณาคัดเลือกเข้าเรียน จานวน ๔๐ คน

• ประเภทนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ จากโรงเรียนอนื่ และโรงเรียนเดิม จานวน ๔๐ คน

• รับสมัคร วันที่ ๙ – ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม

• สอบคัดเลือก วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม โดยใช้แบบทดสอบวัดความสามารถทางวิชาการของโรงเรียน

• ประกาศผลและรายงานตัว วันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนทุ่ง กุลาพิทยาคม

• มอบตัว วันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม