กลุ่มบริหารวิชาการ ได้กำหนดนิเทศการสอน ของครูโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ระหว่างวันที่ 18 – 21 มกราคม พ.ศ. 2565 โดยมีคณะกรรมการนิเทศ ประกอบด้วย นายธงชัย สวัสดี ผู้อำนวยการโรงเรียน นางอรุณีย์ มนต์ดี รองผู้อำนวยการ นายพิทักษ์ เสาทอง หัวหน้ากลุ่มบริหารวิชาการ และนายสำเริง หาญเสม หัวหน้างานหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ทั้งนี้เพื่อให้คำแนะนำคุณครูในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน สอบถามปัญหาอุปสรรค ตลอดจนความต้องการของครูในการพัฒนาคุณภาพการสอน โดยใช้กระบวนการ PLC แบบ กัลยาณมิตร