ประกาศโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคมvเรื่อง การปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนตามมาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของกระทรวงศึกษาธิการ ดังนี้

1. วันที่ 4-7 มกราคม 2565 นักเรียนทุกคนเรียนออนไลน์ ตามตารางเรียน
2. ครูและบุคลากรมาปฏิบัติหน้าที่ราชการที่โรงเรียน (ปฎิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID-19)
3. ขอความร่วมมือผู้ปกครอง กำกับ ดูแลนักเรียนให้เรียนออนไลน์อยู่ที่บ้านด้วยรูปแบบต่าง ๆ หากมีปัญหาในการเรียนให้แจ้งครูผู้สอนหรือครูที่ปรึกษา