ประกาศโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม เรื่อง การเปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

เพื่อให้การเปิดสถานศึกษาของโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา เป็นไปตามระเบียกระทรวง ศึกษาธิการว่าด้วยปีการศึกษา การเปิดและปิดสถานศึกษา พ.ศ. ๒๕๔๙ แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ.๒๕๕๘ และสอดคล้องกับบริบทของโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม รวมทั้งการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙

จึงขอประกาศ กาหนดการเปิดสถานศึกษาของโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ดังนี้

๑. ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ครูและบุคลากร เริ่มปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม (On site) ตั้งแต่วันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๔

๒. นักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม เปิดภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ โดยการการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online) จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงจาก ทางโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม

ประกาศ ณ วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

นายธงชัย สวัสดี ผู้อานวยการโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม