Get Adobe Flash player

slide2 2

ch2

chumnan5

หน่วยงานภายใน

monney

vicharkan

i im3

i im4

i im1

หน่วยงานภายนอก

moe

obec

myoffice

dlit

dmc

bobec

emis

sgs0

smss

e budget

qams

สถิติผู้เยี่ยมชม

0036537
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
51
84
462
521
1709
2428
36537

Forecast Today
216

24.18%
16.00%
2.83%
0.60%
0.01%
56.38%
Online (15 minutes ago):16

IP ของคุณ:54.198.86.28

ทุ่งกุลาแฟนเพจ

SAR

table student

esan67 link1

sgs1

ระบบเลอกชมนม

แผนพบ

ขาวสารประชาสมพนธ

วันไหว้ครู

วันไหว้ครู โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561

เพิ่มเติม

ปฐมนิเทศนักเรียน ปีก…

เมื่อวันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดกิจกรรม ปฐมนิทเทศนักเรียนใหม่และนักเรียนเก่า ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกันกับนักเรียนและโรงเรียนในการมาเรียนที่โรงเรียน กฏ>>>>

เพิ่มเติม

ผลงานวิชาการ : นายพิ…

ชื่อเรื่อง          การพัฒนาแผนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบร่วมมือประกอบชุดกิจกรรม เรื่อง เสียง รายวิชาฟิสิกส์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้วิจัย             พิทักษ์>>>>

เพิ่มเติม

รับนักเรียน 2561

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดรับนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2561 ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่>>>>

เพิ่มเติม

ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึก…

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2560 ทุกคนด้วยครับ ก้าวหนึ่งก้าวกับความสำเร็จในวันนี้ และจะเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในภายภาคหน้า...คุณครูทุกคนก็ภูมิใจและดีใจกับลูกศิษย์ทุกคนที่สำเร็จการศึกษา >>>>>>

เพิ่มเติม

โครงการพัฒนาหลักสูตร

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาขึ้น ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2560 โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ศน.ดนัย คำผุย ศึกษานิเทศ>>>>

เพิ่มเติม

มอบทุนการศึกษา

มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาของมูลนิธิรักเมืองไทย ดูภาพกิจกรรม

เพิ่มเติม

วันมาฆบูชา

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดกิจกรรมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 (วันมาฆบูชา วันที่ 1 มีนาคม>>>>

เพิ่มเติม

ข้อสอบกลาง สพฐ.

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ได้รับการทดสอบโดยใช้ข้อสอบกลางของ สพฐ. ทั้งนี้เพื่อปรับปรุงพัฒนาการศึกษาต่อไป ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

โครงการแนะแนวการศึกษ…

เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา ไปสู่โรงเรียนในเครือข่าย โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม โดยกลุ่มบริหารวิชาการ ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนบ้านตานบ โรงเรียนบ้านปอหมัน โรงเรียนบ้านน้ำอ้อม และโรงเรียนบ้านโนนระเวียง ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งให้นักเรียนชั้น>>>>

เพิ่มเติม

นิเทศติดตามสถานศึกษา…

วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ เดือน มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ โดยนิเทศอาสา ๑) นางเจษฎา>>>>

เพิ่มเติม

นิเทศติดตามการดำเนิน…

คณะกรรมการนิเทศติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาภาคเรียนที่ 2/2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม สพม. 33 ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

ค่ายพักแรมลูกเสือ ปี…

กิจกรรมการเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2560 ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

merry christmas and …

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเเทศ ได้จัดกิจกรรม merry christmas and happy>>>>

เพิ่มเติม

ประเมินครูผู้ช่วย

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูณัฐร์สิชา ดีล้อม ที่ผ่านการประเมินครูผู้ช่วย ไปสู่ตำแหน่ง ครู โดยได้รับความเมตตาจากคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายชำนาญ เกตุโสระ>>>>

เพิ่มเติม

วันสมเด็จพระมหาธีรรา…

คณะลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ร่วมกันน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์เสด็จสวรรคตด้วยโรคพระโลหิตเป็นพิษ ขณะมีพระชนมายุเพียง 45 พรรษา เมื่อวันที่ 25>>>>

เพิ่มเติม

กีฬาภายใน "ทุ่ง…

การแข่งขันกีฬาภายใน "ทุ่งกุลาเกมส์" โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมด้านพลศึกษา นันทนาการและสุขศึกษา เป็นการเรียนรู้สาขาหนึ่งที่พัฒนากระบวนการทั้งร่างกายใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา>>>>

เพิ่มเติม

ขยายผลโครงงานคุณธรรม

วันนี้ 4 ตุลาคม 2560 แกนนโครงการ...ขยายผลการทำโครงงานคุณธรรมให้คณะครูโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้นำความรู้ความเข้าใจเพื่อให้ดำเนินการสอนนักเรียนต่อไปครับ เพราะว่าเด็กๆ คือ อนาคตของชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ประชากรผู้สูงวัยมีจำนวนมากกว่าเด็กที่เกิดใหม่ซึ่งมีน้อยลงทุกขณะ เราจึงต้องใส่ใจกับอนาคตของชาติอันมีคุณค่าที่มีจำนวนน้อยนิดนี้>>>>

เพิ่มเติม

โครงการป้องกันและควบ…

วันนี้ (30 กันยายน 2560) อบต.ทุ่งกุลา ร่วมกับ ร.ร.ทุ่งกุลาพิทยาคม จัดโครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออก โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผอ.รพ.สต.ทุ่งกุลา>>>>

เพิ่มเติม

100 ปี ธงชาติไทย

ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมกันร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันสถาปนาธงชาติไทย ครบรอบ 100 ปี  ในวันที่ 13 กันยายน>>>>

เพิ่มเติม

สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน…

เมื่อวันที่ 9-10 กันยายน 2560 นักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน คือการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งได้รับรางวัลมามากมาย>>>>

เพิ่มเติม

วันแม่แห่งชาติ

ผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ซึ่งวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่>>>>

เพิ่มเติม

สวดมนต์ไหว้พระ สุดสั…

กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระสุดสัปดาห์ วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกสัปดาห์ โดยกำหนดจัดทุกวันศุกร์ เวลา 15.30-16.20น. ทั้งนี้เป็นการวัฒนธรรม>>>>

เพิ่มเติม

วันสำคัญทางภาษาไทย

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม สพม.33 ได้กำหนดจัดกิจกรรมทางภาษาไทยขึ้น โดยประกอบไปด้วย วันสุนทรภู่ และวันภาษไทยแห่งชาติ>>>>

เพิ่มเติม

ทำบุญตักบาตร เฉลิมพร…

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2560) คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกันจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ>>>>

เพิ่มเติม

รับนิเทศการสอน จาก ส…

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ต้อนรับศึกษานิเทศก์ จาก สพม.33 ในการเทศการสอนของครู ทั้งนี้ได้รับคำแนะนำจากท่านศึกษานิเทศก์เป็นอย่างดี>>>>

เพิ่มเติม

ร่วมกิจกรรม อบต. พบป…

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม อบต.พบประชาชน ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งกุลา ได้กำหนดจัดขึ้นเพื่อพบปะประชาชนที่อยู่ในตำบล ซึ่งโรงเรยีนทุ่งกุลาพิทยาคมถือโอกาสนี้ประชาสัมพันธ์โรงเรียนให้บุคคลหรือหน่วยงานอื่นได้ทราบถึง>>>>

เพิ่มเติม

ค่ายนักประดิษฐ์ นักค…

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการนักประดิษฐ์ นักคิด นักสร้างสรรค์ ไทยแลนด์ 4.0 ระหว่างวันที่ 14-15 กรกฎาคม>>>>

เพิ่มเติม

ผ้าป่าเพื่อการศึกษา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน ศิษย์เก่า นักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม>>>>

เพิ่มเติม

แห่เทียนพรรษา

เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมแห่เทียนเข้าพรรษาถวาย ณ วัดบ้านตานบ>>>>

เพิ่มเติม

โครงการวิจัยและพัฒนา…

เมื่อวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้จัดอบรมตาม โครงการวิจัยและพัฒนาเพื่อปฏิรูปทั้งโรงเรียนที่เน้นการมีส่วนร่วมของ ซิปปาโมเดล(Cippa Model) ด้วยการใช้กระบวนการแก้ปัญหา>>>>

เพิ่มเติม

พิธีทบทวนคำปฎิญาณและ…

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคมได้กำหนดจัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี วันสถาปนาลูกเสือไทย น้อมดวงใจรำลึกยากจะหา น้ำพระทัยทรงพระกรุณา คุณยิ่งฟ้ายิ่งล้นพ้นแผ่นดิน สมเด็จพระมงกุฎของทวยราษฎร์>>>>

เพิ่มเติม

เดินรณรงค์ในวันต่อต้…

วัน จันทร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายชำนาญ เกตุโสาระ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน>>>>

เพิ่มเติม

ทำดอกไม้จันทน์

วันจันทร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายชำนาญเกตุโสระ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคุณครูและนักเรียนร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ ๖>>>>

เพิ่มเติม

ค่ายวิทยาศาสตร์ คณิต…

เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ ได้ดำเนินโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ปรับกระบวนการเรียนรู้ สู่มาตรฐานสากลในศตวรรษที่>>>>

เพิ่มเติม

ประเมินครูผู้ช่วย

เมื่อวันจันทร์ ที่ 12 มิถุนายน 2560 คณะกรรมการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ได้ให้ครูผู้ช่วยทั้งสองท่าน คือคุณครูณัฐร์สิชา ดีล้อม และคุณครูจิราพรรณ>>>>

เพิ่มเติม
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด >>>
×

มีข้อผิดพลาด

[OSYouTube] Alledia framework not found

แบบทดสอบออนไล์ ภาคเรียนที่1-60

ข้อสอบ ออนไลน์

ครั้งที่ 1

วันที่สอบ

กลุ่มสาระ

ชั้น

ข้อสอบ

คะแนน

ภาษาไทย

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

คณิตศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

สังคมฯ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

ภาษาต่างประเทศ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

วิทยาศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

ครั้งที่ 2

วันที่สอบ

กลุ่มสาระ

ชั้น

ข้อสอบ

ดูคำตอบ

ภาษาไทย

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

คณิตศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

สังคมฯ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

ภาษาต่างประเทศ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

วิทยาศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

ครั้งที่ 3

วันที่สอบ

กลุ่มสาระ

ชั้น

ข้อสอบ

ดูคำตอบ

ภาษาไทย

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

คณิตศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

สังคมฯ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

ภาษาต่างประเทศ

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

วิทยาศาสตร์

ม.3

คลิก

คลิก

ม.6

คลิก

คลิก

video thungkula


โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม หมู่ 4 บ้านตานบ ตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 [ผอ.ชำนาญ เกตุโสระ โทร.0989822863]