Get Adobe Flash player

slide2 2

ch2

chumnan5

หน่วยงานภายใน

monney

vicharkan

i im3

i im4

i im1

หน่วยงานภายนอก

moe

obec

myoffice

dlit

dmc

bobec

emis

sgs0

smss

e budget

qams

สถิติผู้เยี่ยมชม

0036537
วันนี้
เมื่อวานนี้
สัปดาห์นี้
สัปดาห์ที่แล้ว
เดือนนี้
เดือนที่แล้ว
ทั้งหมด
73
84
462
521
1709
2428
36537

Forecast Today
216

24.18%
16.00%
2.83%
0.60%
0.01%
56.38%
Online (15 minutes ago):38

IP ของคุณ:54.198.86.28

ทุ่งกุลาแฟนเพจ

SAR

table student

esan67 link1

sgs1

ระบบเลอกชมนม

แผนพบ

ขาวสารประชาสมพนธ

วันไหว้ครู

วันไหว้ครู โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561

เพิ่มเติม

ปฐมนิเทศนักเรียน ปีก…

เมื่อวันศุกร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดกิจกรรม ปฐมนิทเทศนักเรียนใหม่และนักเรียนเก่า ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกันกับนักเรียนและโรงเรียนในการมาเรียนที่โรงเรียน กฏ>>>>

เพิ่มเติม

ผลงานวิชาการ : นายพิ…

ชื่อเรื่อง          การพัฒนาแผนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้แบบร่วมมือประกอบชุดกิจกรรม เรื่อง เสียง รายวิชาฟิสิกส์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผู้วิจัย             พิทักษ์>>>>

เพิ่มเติม

รับนักเรียน 2561

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดรับนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคม 2561 ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่>>>>

เพิ่มเติม

ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึก…

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2560 ทุกคนด้วยครับ ก้าวหนึ่งก้าวกับความสำเร็จในวันนี้ และจะเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในภายภาคหน้า...คุณครูทุกคนก็ภูมิใจและดีใจกับลูกศิษย์ทุกคนที่สำเร็จการศึกษา >>>>>>

เพิ่มเติม

โครงการพัฒนาหลักสูตร

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาขึ้น ระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม 2560 โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ศน.ดนัย คำผุย ศึกษานิเทศ>>>>

เพิ่มเติม

มอบทุนการศึกษา

มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งเป็นทุนการศึกษาของมูลนิธิรักเมืองไทย ดูภาพกิจกรรม

เพิ่มเติม

วันมาฆบูชา

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้กำหนดจัดกิจกรรมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 (วันมาฆบูชา วันที่ 1 มีนาคม>>>>

เพิ่มเติม

ข้อสอบกลาง สพฐ.

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 2 ได้รับการทดสอบโดยใช้ข้อสอบกลางของ สพฐ. ทั้งนี้เพื่อปรับปรุงพัฒนาการศึกษาต่อไป ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

โครงการแนะแนวการศึกษ…

เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา ไปสู่โรงเรียนในเครือข่าย โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม โดยกลุ่มบริหารวิชาการ ได้ออกแนะแนวการศึกษาต่อ โรงเรียนบ้านตานบ โรงเรียนบ้านปอหมัน โรงเรียนบ้านน้ำอ้อม และโรงเรียนบ้านโนนระเวียง ทั้งนี้เพื่อเป็นตัวเลือกหนึ่งให้นักเรียนชั้น>>>>

เพิ่มเติม

นิเทศติดตามสถานศึกษา…

วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ เดือน มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ โดยนิเทศอาสา ๑) นางเจษฎา>>>>

เพิ่มเติม

นิเทศติดตามการดำเนิน…

คณะกรรมการนิเทศติดตามการดำเนินงานของสถานศึกษาภาคเรียนที่ 2/2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม สพม. 33 ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

ค่ายพักแรมลูกเสือ ปี…

กิจกรรมการเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 27-29 มกราคม 2560 ดูภาพเพิ่มเติม

เพิ่มเติม

merry christmas and …

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเเทศ ได้จัดกิจกรรม merry christmas and happy>>>>

เพิ่มเติม

ประเมินครูผู้ช่วย

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูณัฐร์สิชา ดีล้อม ที่ผ่านการประเมินครูผู้ช่วย ไปสู่ตำแหน่ง ครู โดยได้รับความเมตตาจากคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายชำนาญ เกตุโสระ>>>>

เพิ่มเติม

วันสมเด็จพระมหาธีรรา…

คณะลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ร่วมกันน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์เสด็จสวรรคตด้วยโรคพระโลหิตเป็นพิษ ขณะมีพระชนมายุเพียง 45 พรรษา เมื่อวันที่ 25>>>>

เพิ่มเติม

กีฬาภายใน "ทุ่ง…

การแข่งขันกีฬาภายใน "ทุ่งกุลาเกมส์" โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมด้านพลศึกษา นันทนาการและสุขศึกษา เป็นการเรียนรู้สาขาหนึ่งที่พัฒนากระบวนการทั้งร่างกายใจ อารมณ์ สังคม สติปัญญา>>>>

เพิ่มเติม

ขยายผลโครงงานคุณธรรม

วันนี้ 4 ตุลาคม 2560 แกนนโครงการ...ขยายผลการทำโครงงานคุณธรรมให้คณะครูโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้นำความรู้ความเข้าใจเพื่อให้ดำเนินการสอนนักเรียนต่อไปครับ เพราะว่าเด็กๆ คือ อนาคตของชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่ประชากรผู้สูงวัยมีจำนวนมากกว่าเด็กที่เกิดใหม่ซึ่งมีน้อยลงทุกขณะ เราจึงต้องใส่ใจกับอนาคตของชาติอันมีคุณค่าที่มีจำนวนน้อยนิดนี้>>>>

เพิ่มเติม

โครงการป้องกันและควบ…

วันนี้ (30 กันยายน 2560) อบต.ทุ่งกุลา ร่วมกับ ร.ร.ทุ่งกุลาพิทยาคม จัดโครงการป้องกันและควบคุมโรคไข้เลือดออก โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผอ.รพ.สต.ทุ่งกุลา>>>>

เพิ่มเติม

100 ปี ธงชาติไทย

ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมกันร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันสถาปนาธงชาติไทย ครบรอบ 100 ปี  ในวันที่ 13 กันยายน>>>>

เพิ่มเติม

สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน…

เมื่อวันที่ 9-10 กันยายน 2560 นักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน คือการเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งได้รับรางวัลมามากมาย>>>>

เพิ่มเติม

วันแม่แห่งชาติ

ผู้บริหาร ครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ซึ่งวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่>>>>

เพิ่มเติม

สวดมนต์ไหว้พระ สุดสั…

กิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระสุดสัปดาห์ วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องทุกสัปดาห์ โดยกำหนดจัดทุกวันศุกร์ เวลา 15.30-16.20น. ทั้งนี้เป็นการวัฒนธรรม>>>>

เพิ่มเติม

วันสำคัญทางภาษาไทย

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม สพม.33 ได้กำหนดจัดกิจกรรมทางภาษาไทยขึ้น โดยประกอบไปด้วย วันสุนทรภู่ และวันภาษไทยแห่งชาติ>>>>

เพิ่มเติม

ทำบุญตักบาตร เฉลิมพร…

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2560) คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกันจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ>>>>

เพิ่มเติม

รับนิเทศการสอน จาก ส…

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้ต้อนรับศึกษานิเทศก์ จาก สพม.33 ในการเทศการสอนของครู ทั้งนี้ได้รับคำแนะนำจากท่านศึกษานิเทศก์เป็นอย่างดี>>>>

เพิ่มเติม

ร่วมกิจกรรม อบต. พบป…

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม อบต.พบประชาชน ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งกุลา ได้กำหนดจัดขึ้นเพื่อพบปะประชาชนที่อยู่ในตำบล ซึ่งโรงเรยีนทุ่งกุลาพิทยาคมถือโอกาสนี้ประชาสัมพันธ์โรงเรียนให้บุคคลหรือหน่วยงานอื่นได้ทราบถึง>>>>

เพิ่มเติม

ค่ายนักประดิษฐ์ นักค…

โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการนักประดิษฐ์ นักคิด นักสร้างสรรค์ ไทยแลนด์ 4.0 ระหว่างวันที่ 14-15 กรกฎาคม>>>>

เพิ่มเติม

ผ้าป่าเพื่อการศึกษา

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง ผู้นำชุมชน ศิษย์เก่า นักเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม>>>>

เพิ่มเติม

แห่เทียนพรรษา

เมื่อวันศุกร์ ที่ 7 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมแห่เทียนเข้าพรรษาถวาย ณ วัดบ้านตานบ>>>>

เพิ่มเติม

โครงการวิจัยและพัฒนา…

เมื่อวันที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ได้จัดอบรมตาม โครงการวิจัยและพัฒนาเพื่อปฏิรูปทั้งโรงเรียนที่เน้นการมีส่วนร่วมของ ซิปปาโมเดล(Cippa Model) ด้วยการใช้กระบวนการแก้ปัญหา>>>>

เพิ่มเติม

พิธีทบทวนคำปฎิญาณและ…

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคมได้กำหนดจัดกิจกรรมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนามลูกเสือ-เนตรนารี วันสถาปนาลูกเสือไทย น้อมดวงใจรำลึกยากจะหา น้ำพระทัยทรงพระกรุณา คุณยิ่งฟ้ายิ่งล้นพ้นแผ่นดิน สมเด็จพระมงกุฎของทวยราษฎร์>>>>

เพิ่มเติม

เดินรณรงค์ในวันต่อต้…

วัน จันทร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายชำนาญ เกตุโสาระ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน>>>>

เพิ่มเติม

ทำดอกไม้จันทน์

วันจันทร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นายชำนาญเกตุโสระ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคุณครูและนักเรียนร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ ๖>>>>

เพิ่มเติม

ค่ายวิทยาศาสตร์ คณิต…

เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายน 2560 โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ ได้ดำเนินโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ปรับกระบวนการเรียนรู้ สู่มาตรฐานสากลในศตวรรษที่>>>>

เพิ่มเติม

ประเมินครูผู้ช่วย

เมื่อวันจันทร์ ที่ 12 มิถุนายน 2560 คณะกรรมการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ได้ให้ครูผู้ช่วยทั้งสองท่าน คือคุณครูณัฐร์สิชา ดีล้อม และคุณครูจิราพรรณ>>>>

เพิ่มเติม
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด >>>
×

มีข้อผิดพลาด

[OSYouTube] Alledia framework not found

เอกสารกลุ่มงบประมาณ

เอกสารเผยแพร่กลุ่มบริหารงบประมาณและแผนงาน

               การเดินทางไปราชการ

               อกสารเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ

               เอกสารในการเบิกค่าใช้จ่ายในฝึกอบรม/ประชุม/สัมมนา Link1  Link2

               เอกสารประกอบการเบิกถอนเงินประกันสัญญา

               หลักฐานที่ใช้ประกอบการเบิกเงินสวัสดิการค่ารักษาพยาบาล

               ขั้นตอนการเบิกเงินสวัสดิการค่าการศึกษาบุตร

               เอกสารประกอบการยืมเงินทดรองราชการ

               การยืมเงินราชการ

               เอกสารการเบิกเงินค่าใช้จ่ายในการจัดประชุมราชการ

video thungkula


โรงเรียนทุ่งกุลาพิทยาคม หมู่ 4 บ้านตานบ ตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 [ผอ.ชำนาญ เกตุโสระ โทร.0989822863]